• Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Kế toán thuế TAFA được thành lập từ đầu năm 2009 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán.

Kế toán thuế TAFA có đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Cho đến nay, hàng trăm Khách hàng là Doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, Khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế của TAFA là các Doanh nghiệp trong nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng cá nhân…

Sử dụng dịch của TAFA, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ Khách hàng.

Kế toán thuế TAFA được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi dịch vụ trước khi gửi cho Khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho Khách hàng chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, thủ tục thuế, tư vấn thuế, tiền lương, lao động, hãy liên hệ ngay với Kế toán thuế TAFA để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

0964787589